Tượng Gỗ Đẹp mùa tết

Cứ đến mỗi dịp tết đến xuân về là nhà nhà người người ở những làng truyền thống gỗ lại không ngừng phấn khởi thi công cho kịp hàng tượng gỗ đẹp bán tết, thậm chí có cả những đêm không ngủ. 
Nếu hỏi những dân sành chơi tượng gỗ đẹp là như thế nào thì cũng khá khó nói bởi vì mỗi người chơi lại là một cách đánh giá khác nhau, người thì quan tâm tới gỗ nhiều hơn, người quan tâm tới thế tượng, người khác lại bàn về ý nghĩa phong thủy. Nói một cách ngắn ngọn là tùy thuộc vào góc độ đang nhận xét của người choi mới có thể đánh giá đúng được. 

Tuong go di lac


Tượng gỗ đẹp không những chỉ đẹp về hình thức bên ngoài mà còn là những ý nghĩa quan trọng bên trong. Dịp đầu năm là những ngày mà mọi người cùng nhau rũ bỏ những muộn phiền lo lắng, những toan tính khó khăn của cả một năm vừa qua để đón cho kịp một năm mới đang đến với đầy sự mong chờ. Và cũng cùng với ý nghĩa như thế nên những pho tượng gỗ đẹp với ý nghĩa may mắn tốt lành được săn lùng mạnh tay hơn rất nhiều, thậm chí nhiều nhà có điều kiện còn đặt hẳn trước mấy tháng những pho tượng khủng từ gỗ quý để cho kịp tết đem về trưng bày trong nhà. 

Một số loại tượng gỗ đẹp thích hợp cho mùa tết đó là: tượng gỗ Di Lặc (tượng Phật Di Lặc kết hợp chung với những vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa may mắn tài chính như tiền vàng, bao tiền, thỏi vàng ...), tượng gỗ Phúc Lộc Thọ, Tượng gỗ quan công, tượng gỗ Đạt Ma.... Hoặc các sản phẩm phong thủy như tranh gỗ, bình mai chơi tết ..... Các loại đồ gỗ này tùy thuộc vào loại gỗ, kích thước và mức độ tinh xảo mà có những mức giá khác nhau. Do đó cần tham khảo ý kiến trước khi mua để có được sản phẩm ưng ý nhất. 


DMCA.com Protection Status

Nhận xét

Bài đăng phổ biến