Tượng gỗ Di Lặc đẹp

Mùa xuân được biết đến như một khởi đầu mới cho sự sống và phát triển, mùa xuân là mùa bắt đầu của một năm. Đầu xuân, đặc biệt trong dịp tết nguyên đán là lúc mà người người chọn mua tượng gỗ và các vật phẩm phong thủy trưng bày trong nhà để cầu năm mới bình an và nhiều mau mắn. Mùa xuân trong Phật giáo còn được gọi là mùa xuân Di Lặc. 

Phật Di Lặc là biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc mà con người ngày nay đang tìm kiếm. Không sô bồ không hoang tàn mà có thể ung dung nhàn hạ để hưởng thụ cuộc sống. Đây là mong ước của những con người hiện đại khi dường như cuộc sống vật chất đang dần lấy đi hết những niềm vui của con người, cạnh tranh trong học tập, cạnh tranh trong cuộc sống, cạnh tranh với đồng nghiệp ... con người ngày nay đang sống và mất đi những niềm vui và luôn phải sống trong sự nghi ngờ lẫn nhau. Do đó mà những mong muốn về một cuộc sống thoải mái hơn đang là điều mà nhiều người hướng tới. 

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ là một trong những tượng gỗ đẹp biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc

.

Việc sử dụng tượng gỗ Di Lặc trong phong thủy còn giúp tăng thêm năng lượng mộc trong ngôi nhà. Đại diện tiêu biểu nhất hành mộc là gỗ, là cây xanh và là sự sinh sôi nảy nở. Do đó sẽ tăng thêm sinh khí tươi vui cho ngôi nhà của bạn. 

Cách bài trí tượng phật Di Lặc theo những quy tắc phong thủy thì sẽ mang lại những điều may mắn, tài lộc và an lành cho gia chủ. Tượng phật được bày ở cửa chính hướng ra ngoài theo phong thủy thì ở vị trí này khí vào trong nhà toàn khí tốt.

tuong go di lac ngoi tien
Không nên đặt tượng gỗ Di Lặc trong phòng ngủ; không nên mua quá nhiều tượng Phật về nhà; không được đặt tượng tại những nơi không sạch sẽ, ẩm thấp. Riêng đối với tranh ảnh Phật không nên cuộn tròn lạị, còn tượng cũ bị mờ mắt hoặc tay nên tô vẽ và lau chùi lại sạch sẽ.

 Những người quyền cao chức trọng, có địa vị cao trong xã hội thì họ sẽ bài trí tượng gỗ đẹp Phật Di Lặc tại nơi ở hoặc ngay tại bàn làm việc để mang lại may mắn và giảm bớt thù địch và hình ảnh Phật Di Lặc với nụ cười cũng giúp làm việc tốt hơn, giảm căng thẳng trong công việc.

tuong phat di lac bang go


Nên bày tượng gỗ Di Lặc ở cung Sinh Khí của chủ nhà để tăng vận may tài lộc, sức khỏe và thành công. Cụ thể: đặt tranh hoặc tượng Phật ở cung Đông của ngôi nhà hay phòng khách giúp tạo sự hòa thuận cho cả gia đình và hóa giải mọi rắc rối, cãi cọ. Còn khi bày tượng Phật ở cung Đông Nam của phòng khách, phòng lễ tân hoặc của toàn bộ ngôi nhà sẽ giúp gia tăng vận may tài lộc.  


Tượng gỗ di Lặc


tuong go di lac

DMCA.com Protection Status

Nhận xét

Bài đăng phổ biến