Cách đặt tượng Phật Di Lặc giúp gia chủ phất như “Diều gặp gió”

Tượng Phật Di Lặc mang ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đặt đúng để thu về tài lộc, may mắn cho gia đình.


    Hình ảnh Đức Phật Di Lặc từ lâu đã trở thành biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc. Phật tổ Di Lặc với nụ cười chân thành và vẻ mặt hiền từ mang đến may mắn, hạnh phúc và tài lộc cho gia đình. Đặt tượng Phật Di Lặc ở đâu để thu hút nhiều tài lộc nhất? Đặt tượng Di Lặc theo phong thuỷ cần chú ý các hướng sau:

   Hướng Đông Nam: Người kinh doanh, buôn bán nên đặt tượng Phật Di Lặc theo hướng này thu hút vượng khí tốt nhất. Ngoài ra, tượng Di Lặc đặt theo hướng Đông Nam còn có tác dụng hoá giải tiểu nhân và mang đến sự thăng tiến trong sự nghiệp.
   Hướng Tây Bắc: Đặt tượng Di Lặc theo hướng này mang ý nghĩa phong thuỷ là thu hút may mắn cho gia chủ, đặc biệt là giúp gia chủ tăng cường các mối quan hệ xung quanh và được quý nhân phù trợ.
   Cung sinh khí: Tức là cung sinh khí tốt cho gia đình. Tượng Phật Di Lặc đặt theo hướng này giúp gia chủ thu hút tài lộc, thăng tiến trong sự nghiệp. Đồng thời, đặt tượng Di Lặc theo hướng này cũng tạo cảm giác thân thiện và thoải mái cho khách đến chơi nhà.
   Hướng Đông: Đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng khách hoặc phòng làm việc theo hướng Đông có tác dụng giải toả bất hoà, cãi vã trong gia đình tạo sự phát triển tốt và thăng tiến nhanh chóng cho gia chủ. Đặc biệt, trong cuộc sống gia đình nếu thường hay xảy ra cãi vã, tranh chấp nên đặt một pho tượng Phật cười theo hướng Đông để tạo không khí thoải mái cho cả nhà.
   Đặt tượng Phật Di Lặc trên xe ô tô: Với những bác tài thường hay căng thẳng và mệt mỏi khi phải làm chủ tay lái trên đoạn đường dài thì tượng Phật cười là không thể thiếu. Đặt một pho tượng Phật Di Lặc nhỏ bằng gỗ trên xe ô tô sẽ giúp không khí thoải mái, giải toả căng thẳng cho tài xế. Đặc biệt, mùi gỗ tự nhiên thoang thoảng sẽ xoá tan đi mùi hôi và ẩm móc khó chịu trên xe.
Tượng gỗ Di Lặc nâng vàng

   Trên đây là 4 vị trí “đắc địa” nhất nên đặt tượng Phật Di Lặc để thu hút giàu sang và mang lại may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, nếu một trong những hướng trên quay mặt về phía nhà vệ sinh, phòng ngủ, bếp thì không nên đặt tượng theo hướng này vì như thế là bất kính với Phật. Trước khi tìm mua một pho tượng gỗ Di Lặc ưng ý cần tìm hiểu kĩ cách đặt tượng Di Lặc trong nhà cũng như những cấm kị để tránh đem đến tai hoạ cho cả nhà. 
DMCA.com Protection Status

Nhận xét

Bài đăng phổ biến