Nơi bán tượng phật di lặc bằng gỗ đẹp nhất

Bạn đang phân vân tìm kiếm nơi bán tượng gỗ di lặc đẹp và chất lượng? Vậy như thế nào là một pho tượng gỗ di lặc chất lượng?

Đức phật di lặc hay còn gọi là “tiếu phật” là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thuỷ. Ngoài ra, nhiều người kinh doanh, buôn bán cũng thờ cúng hoặc trưng bày tượng phật di lặc để cầu mong mua mau bán đắt, tài lộc và may mắn. Bạn đang phân vân tìm kiếm nơi bán tượng gỗ di lặc đẹp và chất lượng? Vậy như thế nào là một pho tượng gỗ di lặc chất lượng?
Tượng gỗ Di Lặc tam phúc
Hiện nay, gỗ tự nhiên được chia thành nhiều loại (loại 1, loại 2, loại 3,…) trong đó loại 1 là những loại gỗ quý hiếm như: giáng hương, đinh, lim,… Tượng di lặc bằng gỗ cũng được bán ở nhiều nơi với mẫu mã và loại gỗ rất đa dạng. Trong đó, loại gỗ được đánh giá cao nhất với chất lượng vượt bậc là gỗ hương - đặc biệt là giáng hương. Gỗ giáng hương có mùi thơm dịu tự nhiên, vân đẹp, thớ gỗ mịn, màu sắc tự nhiên, tuổi càng cao thì màu sắc càng thắm và sắc nét, chống mối mọt tốt và được đánh giá rất cao khi được điêu khắc thành đồ gỗ mỹ nghệ. Đặc biệt, bản chất gỗ giáng hương rất cứng, rắn chắc nên để làm ra một pho tượng phật đẹp đòi hỏi người thợ điêu khắc phải có tay nghề cao và vững. Gỗ giáng hương là lựa chọn hàng đầu của những người sành chơi gỗ với mức giá cao không phải ai cũng có thể sở hữu. Bên cạnh đó, việc loại gỗ này ngày càng khan hiếm và bị giới hạn khai thác cũng đã đẩy giá gỗ cũng như giá tượng phật bằng gỗ giáng hương lên khá cao. Nhiều người rao bán tượng gỗ di lặc bằng gỗ hương với giá cao nhưng chất lượng kém vì gỗ non hoặc gỗ giả. Do đó, nếu bạn đang muốn tìm mua một pho tượng gỗ phật di lặc gỗ hương hay các loại gỗ chất lượng cao thì việc đầu tiên là nên tìm một cửa hàng uy tín và chất lượng.
Tượng Di Lặc bằng g nu
Nếu bạn đang tìm kiếm và phân vân lựa chọn cửa hàng uy tín và chất lượng để mang về cho mình một pho tượng phật di lặc đẹp hãy đến ngay với cơ sở điêu khắc gỗ mỹ nghệ Hưng Thịnh. Chúng tôi chuyên bán tượng gỗ di lặc đẹp với mẫu mã đa dạng và nguồn gỗ tự nhiên chất lượng. Đến với Hưng Thịnh bạn sẽ tìm được cho mình những mẫu tượng Phật - đặc biệt là tượng Phật di lặc bằng gỗ chất lượng và đầy tinh tế với bàn tay khéo léo của các nghệ nhân điêu khắc.
DMCA.com Protection Status

Nhận xét

Bài đăng phổ biến