Những cấm kị khi đặt tượng gỗ Di Lặc trong nhà


Tượng gỗ Di Lặc là một trong những pho tượng gỗ đẹp và độc đáo được nhiều người yêu thích. Dưới đây là những cấm kị khi cần tượng Di Lặc mà gia chủ cần lưu ý.

Đức Phật Di Lặc trong phong thủy tượng trưng cho hạnh phúc và may mắn. Trưng bày tượng gỗ Di Lặc trong nhà đúng chuẩn phong thủy mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, khi đặt tượng Di Lặc bằng gỗ trong nhà cũng cần tìm hiểu kĩ những cấm kị để tránh mang đến tai họa cho gia đình.

Khi trưng bày tượng Di Lặc bằng gỗ trong nhà không nên đặt tượng dưới sàn hoặc góc nhà. Theo phong thủy, Di Lặc không chỉ là tượng gỗ phong thủy đẹp mà còn mang đậm tính tâm linh. Nếu đặt tượng Di Lặc trực tiếp trên mặt đất, sàn nhà sẽ thể hiện thái độ bất kính đối với Ngài và mang đến tai họa cho gia chủ.

Tượng gỗ Di Lặc ngồi gốc đào


Vị trí tốt nhất để trưng bày tượng gỗ Di Lặc là phòng khách gia đình hoặc trên bàn làm việc. Tuyệt đối không trưng bày tượng trong phòng ngủ, gần nhà vệ sinh hoặc không gian riêng tư vì như vậy là thiếu tôn trọng Phật. Đặc biệt, đặt tượng Di Lặc trong phòng ngủ dễ dẫn đến giấc ngủ mộng mị, ngủ không ngon giấc gây ảnh hưởng đến tinh thần.

Không nên cất giữ tượng Di Lặc trong không gian kín như hộp, két sắt và khóa lại. Hạnh động này tương tự như đang “Nhốt” Phật sẽ mang đến điều không may cho gia chủ.
Khi đặt tượng Di Lặc bằng gỗ trong nhà nên đặt những nơi trang trọng và uy nghiêm. Cần tránh đặt tượng ở dưới chân cầu thang, phía trên có người qua lại. Đặt tượng ở đây sẽ mang đến chuyện lận đận cho gia đình.

Tượng gỗ Di Lặc nâng vàng


Trước khi mua tượng gỗ Di Lặc đẹp về trưng bày trong nhà nên tìm hiểu kĩ về ý nghĩa cũng như cách đặt đúng phong thủy. Tượng gỗ phong thủy đẹp mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho gia đình, đồng thời nếu đặt sai vị trí cũng sẽ mang đến những tai họa khôn lường.

DMCA.com Protection Status

Nhận xét

Bài đăng phổ biến