Tại sao tượng Phật Di Lặc bằng gỗ hương đẹp được nhiều người ưa chuộng?Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ hương đẹp được xem là sự lựa chọn thông minh của người chơi tượng. Dưới đây là những điều cần biết khi mua tượng Phật Di Lặc bằng gỗ hương.

Tượng gỗ Di Lặc được xem là biểu tượng của hạnh phúc. Ngày nay, việc thờ cúng tượng Phật Di Lặc đã không còn giới hạn ở các chùa chiền, đền miếu. Thờ Phật Di Lặc tại gia đang phát triển mạnh mẽ. Theo đó, tượng Phật Di Lặc bằng gỗ quý – Đặc biệt là gỗ hương được nhiều người yêu thích. Vậy tại sao tượng Phật Di Lặc bằng gỗ hương đẹp được nhiều người ưa chuộng?

Tượng Phật Di Lặc Ngũ Phúc bằng gỗ hương

Giá trị nhân đôi của tượng Phật Di Lặc bằng gỗ hương

Trong phong thủy, tượng gỗ Phật Di Lặc được xem là vật phẩm phong thủy mang đến may mắn, hạnh phúc và tài lộc cho gia chủ. Với tượng Phật Di Lặc bằng gỗ hương, gia chủ không chỉ có được niềm vui và may mắn từ Đức Di Lặc mang đến mà còn có lợi ích từ gỗ hương.

Gỗ hương với mùi thơm nhẹ, thoang thoảng giúp tinh thần thoải mái và thanh tịnh. Trưng bày tượng Phật Di Lặc bằng gỗ hương trong phòng khách, phòng làm việc giúp gia chủ nâng cao tinh thần và làm việc đạt hiệu quả cao hơn.

Tượng Phật Di Lặc ngồi gốc đào bằng gỗ hương


Giá trị thẩm mỹ của tượng Phật Di Lặc bằng gỗ hương

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ hương được điêu khắc vô cùng tỉ mỉ và tinh xảo. Gỗ hương với đặc tính cứng rắn, tom gỗ nhỏ mịn giúp người thợ điêu khắc gỗ dễ dàng thể hiện tài năng hơn. Hình ảnh Đức Phật Di Lặc được điêu khắc bằng gỗ hương được các nghệ nhân thể hiện vô cùng sống động và chân thực.

Đặc biệt, tượng Phật Di Lặc bằng gỗ hương với màu sắc đa dạng – Được yêu thích nhất là màu nâu đỏ. Màu sắc gỗ ấm áp làm tăng không khí ấm cúng cho ngôi nhà.

Tượng gỗ Di Lặc vác cành đào bằng gỗ hương


Giá trị trường tồn của tượng Phật Di Lặc bằng gỗ hương

Thường thì gỗ hương lâu năm sẽ cho độ bền tốt hơn nhờ có cấu trúc chắc nịch, nặng và khô nên các loại mối mọt không thể tấn công, bên cạnh đó, còn có thể chống chọi được điều kiện thời tiết nóng ẩm ở nước ta, hoàn toàn không bị xuống cấp như mục, cong vênh… như các loại gỗ thông thường khác. Gỗ hương cũng là loại gỗ có khả năng giữ được sự nguyên bản cả về màu sắc và hình dạng.

Tượng Di Lặc Tam Phúc bằng gỗ hương


Như vậy, việc chọn mua tượng Phật Di Lặc bằng gỗ hương để trưng bày trong nhà đáp ứng nhu cầu “Chân – Thiện - Mỹ” của gia chủ. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều loại gỗ hương giả, kém chất lượng. Do đó, người mua nên tìm đến cơ sở bán tượng Phật Di Lặc bằng gỗ uy tín để mua được mẫu tượng gỗ đẹp chất lượng nhất.


DMCA.com Protection Status

Nhận xét

Bài đăng phổ biến