Mua tượng gỗ Di Lặc đẹp và chất lượng ở đâu?


Trưng bày cùng thờ cúng tượng gỗ Di Lặc trở thành nét đẹp tâm linh trong văn hóa của người Việt. Vậy mua tượng gỗ Di Lặc ở đâu đẹp và chất lượng nhất?

     Đức Phật Di Lặc được xem là biểu tượng của may mắn và hạnh phúc. Ngày nay, việc trưng bày tượng gỗ Di Lặc trong nhà không còn xa lạ với nhiều người. Những cửa hàng điêu khắc tượng gỗ phong thủy nói chung cùng tượng Di Lặc nói riêng “Mọc” lên khắp mọi nơi. Vấn đề đặt ra cho nhiều người là mua tượng gỗ Di Lặc ở đâu đẹp và chất lượng. Tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây nhé.Ý nghĩa của tượng gỗ Di Lặc

     Đức Phật Di Lặc gắn liền với hình ảnh ông già mập mạp, bụng phệ, áo phanh ngực cùng nụ cười tươi và vui vẻ. Đây là vị Phật khác hẳn với hình tượng những vị Phật khác trong Phật giáo. Hình ảnh Đức Di Lặc luôn vui tươi cùng với những yếu tố như: Túi tiền, cành đào, gốc tùng, những đứa trẻ,…mang ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy.

     Ý nghĩa của tượng gỗ Di Lặc là mang đến bình an, hạnh phúc và tài lộc đầy nhà cho gia chủ. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người chơi tượng, tượng gỗ Di Lặc điêu khắc với nhiều hình dáng khác nhau. Theo đó, ý nghĩa của tượng Phật Di Lặc cũng có nét đặc sắc riêng theo mỗi hình dáng tượng.

  • Tượng gỗ Di Lặc ngồi gốc đào: Trong phong thủy, cành đào hay gỗ đồ thường được xem là vật phẩm có tác dụng diệt trừ tà ma, bảo vệ bình an cho con người. Hơn thế nữa, quả đào tiên có có công dụng “Trường sinh bất tử”. Do đó, tượng Di Lặc ngồi gốc đào bằng gỗ mang ý nghĩa sức khỏe, trường thọ và bảo vệ bình an cho gia đình.

  • Tượng gỗ Di Lặc ngũ quỷ: Ngũ quỷ hay ngũ tặc ở đây là đại diện cho ngũ căn (mắt, tai, mũi, lưỡi và thân). Tượng Phật Di Lặc ngũ quỷ bằng gỗ chính là hình tượng nhắc nhở con người rũ bỏ mọi phiền não, lo âu để phát triển bản thân.

  •  Tượng gỗ Di Lặc kéo bao tiền: Di Lặc kéo bao tiền bằng gỗ gắn liền với ý nghĩa tài lộc và thịnh vượng. Người ta trưng bày tượng Di Lặc kéo bao tiền bằng gỗ trong nhà với mong cầu kinh doanh và sự nghiệp phát triển.


Mua tượng gỗ Di Lặc đẹp ở đâu?

    Thực tế hiện nay có khá nhiều cơ sở điêu khắc tượng gỗ “Mọc” lên khắp cả nước. Do đó, những pho tượng gỗ Di Lặc bằng gỗ giả, gỗ kém chất lượng cũng không ngừng tăng lên. Để mua tượng gỗ Di Lặc đẹp và chất lượng, tốt nhất người mua nên tìm đến cơ sở điêu khắc uy tín và có thương hiệu rõ ràng.

    Tượng gỗ Hưng Thịnh là một trong những cơ sở điêu khắc tượng gỗ phong thủy uy tín và chất lượng. Với đội ngũ thợ điêu khắc gỗ nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những mẫu tượng gỗ Di Lặc đẹp và chất lượng nhất.DMCA.com Protection Status

Nhận xét

Bài đăng phổ biến