Những điều thú vị về tượng Di Lặc gỗ hương không phải ai cũng biếtTượng Di Lặc gỗ hương được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, có khá nhiều điều thú vị về tượng này mà không phải ai cũng biết.

Ngày nay, tượng Di Lặc gỗ hương được nhiều người chơi tương yêu thích và phổ biến. Tượng Di Lặc bằng gỗ hương được đánh giá cao bởi sự bền chắc, chống mối mọt và giá thành không quá cao. Đặc biệt, còn khá nhiều điều thú vị về tượng Di Lặc gỗ hương mà không phải ai cũng biết.
Tượng Di Lặc gỗ hương – Đẳng cấp thẩm mỹ

Tượng Di Lặc gỗ hương được nhiều người yêu thích bởi giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật mà chất liệu này mang lại. Gỗ hương có thớ gỗ mịn, vân gỗ đẹp nên nếu biết tận dụng những đường vân này khéo léo sẽ tạo được một pho tượng Di Lặc gỗ hương vô cùng độc đáo.
Hơn thế nữa, tượng gỗ Di Lặc bằng gỗ hương còn được điêu khắc vô cùng tinh xảo. Mỗi pho tượng Di Lặc được các nghệ nhân điêu khắc bằng gỗ hương điều thể hiện “hồn” riêng của tượng. Đặc biệt, Di Lặc gỗ hương được điêu khắc với hình dạng và kích thước phong phú để người chơi tượng lựa chọn.Tượng Di Lặc gỗ hương – Giá trị phong thủy tuyệt vời

Tượng Di Lặc gỗ hương cũng được các chuyên gia phong thủy đánh giá khá cao về giá trị phong thủy của tượng. Theo các chuyên gia phong thủy, gỗ hương có màu nâu đỏ hay nâu vàng mang đến điều may mắn trong phong thủy.

Không chỉ vậy, tượng Di Lặc gỗ hương còn có mùi thơm thoang thoảng, mang đến sự thư giản và tĩnh tâm cho các thành viên trong gia đình. Tượng gỗ Di Lặc với hình ảnh nụ cười chân tâm còn mang lại nhiều hạnh phúc, may mắn và tài lộc đến cho gia chủ.
Tượng Di Lặc gỗ hương có bị làm giả không?

Một điều thú vị nữa mà người chơi tượng gỗ hương sẽ thích thú đó là về chất lượng tượng Di Lặc gỗ hương. Đối với tượng Di Lặc gỗ hương thì vấn đề gỗ giả, gỗ kém chất lượng được hạn chế hơn những loại gỗ khác rất nhiều.

Bởi lẽ, ý nghĩa tâm linh của tượng Di Lặc gỗ hương được coi trọng nên hầu như các cơ sở sản xuất tượng gỗ hương đều lựa chọn 100% chất liệu gỗ hương nguyên chất để hoàn thiện những bức tượng gỗ Di Lặc đẹp. Do đó, người chơi có thể yên tâm khi lựa chọn tượng Di Lặc gỗ hương.Như vậy, tượng Di Lặc gỗ hương không chỉ là vật phẩm trang trí mà mang giá trị thẩm mỹ và thể hiện đẳng cấp. Sở hữu một pho tượng gỗ Di Lặc đẹp mang đến may mắn và tài lộc cho gia đình.

DMCA.com Protection Status

Nhận xét

Bài đăng phổ biến