Tổng hợp những mẫu tượng gỗ Di Lặc cực đẹp thu hút người xemTượng gỗ Di Lặc đẹp luôn có sức hút lớn đối với người say mê tượng. Chiêm ngưỡng ngay những mẫu tượng Di Lặc bằng gỗ vô cùng tinh xảo dưới đây.

Những mẫu tượng gỗ Di Lặc đẹp dưới đây được điêu khắc vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Tượng Di Lặc được điêu khắc bằng gỗ nguyên khối quý với vân gỗ đẹp. Những người nghệ nhân điêu khắc tượng đã “Thổi hồn” cho khúc gỗ thêm sống động và đầy ý nghĩa phong thủy.

Pho tượng gỗ Di Lặc đẹp này được điêu khắc theo kiểu dáng tượng thế – Nghĩa là điêu khắc theo thế gỗ. Mười vị Phật Di Lặc với khuôn mặt tươi cười gần giống nhau như đúc được điêu khắc trên một thân gỗ quý. Bên cạnh đó, những chi tiết đi kèm như cành tùng, bao tiền, thổi vàng cũng làm tăng ý nghĩa may mắn của pho tượng.
Pho tượng gỗ Di Lặc đẹp – Ngũ Phật gánh vàng. Đây là một mẫu tượng gỗ đẹp được điêu khắc từ gỗ nguyên khối. Hình dáng Phật Di Lặc tươi cười đi cùng gánh vàng, thỏi vàng cũng những đường uốn lượn tinh tế tạo nên nét độc đáo cho pho tượng này.

Ngoài ra, nhiều pho tượng gỗ Di Lặc đẹp không chỉ được điêu khắc tinh xảo mà còn có kích thước khủng khiến người xem mê mẩn.

DMCA.com Protection Status

Nhận xét

Bài đăng phổ biến