Nơi bán tượng Phật Di Lặc bằng gỗ đẹp tại TPHCMThú chơi tượng gỗ Di Lặc không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, tìm nơi bán tượng Phật Di Lặc bằng gỗ đẹp tại TPHCM không phải là điều đơn giản.

Hình ảnh Đức Phật Di Lặc thường được biết đến nhiều nhất là hình ảnh ông già hiền lành, nụ cười chân thành, áo phanh ngực thoải mái. Nụ cười của Đức Phật Di Lặc mang đến sự thư thái trong tâm hồn cho người xem và dần trở thành “Thương hiệu” của Ngài. Bên cạnh những vật liệu như ngọc, đá, composite,…thì tượng Di Lặc bằng gỗ khá được ưa chuộng. Hiện nay, tại TPHCM có khá nhiều cửa hàng bán tượng Phật Di Lặc bằng gỗ. Thế nhưng, tìm nơi bán tượng Phật Di Lặc bằng gỗ đẹp và chất lượng không phải là điều dễ dàng.Ý nghĩa của tượng Đức Phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc được xem là biểu tượng tuyệt đối của may mắn và hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười của Ngài có sức mạnh hóa giải giận dữ, buồn phiền của con người. Bên cạnh đó, việc vuốt bụng Phật hàng ngày cũng mang đến may mắn và tốt lành.

Trong phong thủy, tượng Phật Di Lặc bằng gỗ điều có ý nghĩa chung là hạnh phúc, may mắn và tài lộc. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu chơi tượng của dân mê gỗ, tượng gỗ Di Lặc được điêu khắc với nhiều kiểu dáng khác nhau.  Những mẫu tượng gỗ Di Lặc đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay là: Tượng gỗ Di Lặc ngồi gốc đào, tượng gỗ Di Lặc kéo bao tiền, tượng gỗ Di Lặc đứng gốc tùng.Nơi bán tượng Phật Di Lặc bằng gỗ tại TPHCM

Hiện nay, có nhiều nơi bán tượng Phật Di Lặc bằng gỗ tại địa bàn TPHCM. Tượng gỗ Di Lặc được điêu khắc từ nhiều loại gỗ quý như: Gỗ hương, gỗ sưa, gỗ trắc,… Nhưng thực tế, nhiều cơ sở vì lợi nhuận mà bán tượng Phật Di Lặc bằng gỗ rẻ tiền hoặc gỗ kém chất lượng. Do đó, việc tìm nơi bán tượng Phật Di Lặc bằng gỗ uy tín là việc hết sức cần thiết.
Tại TPHCM, có khá nhiều cơ sở bán tượng Phật Di Lặc bằng gỗ quý, đẹp và chất lượng. Trước khi tìm mua tượng gỗ Di Lặc, người chơi nên tìm hiểu kĩ thị trường để tìm được cơ sở bán tượng Phật Di Lặc bằng gỗ uy tín và chất lượng.Nếu bạn vẫn đang băn khoăn trong việc tìm nơi bán tượng Phật Di Lặc bằng gỗ đẹp tại TPHCM thì đừng quên đến với Tượng gỗ Hưng Thịnh. Tượng gỗ Hưng Thịnh là cơ sở chuyên bán tượng Phật Di Lặc bằng gỗ hương. Đảm bảo uy tín 100% với nhiều mẫu mã đẹp và chất liệu gỗ chất lượng.
DMCA.com Protection Status

Nhận xét

Bài đăng phổ biến